ดูหนัง Country at Heart (2020)

ดูหนังออนไลน์ Country at Heart (2020) หนังมาสเตอร์ หนังเต็มเรื่อง ดูหนังฟรีออนไลน์ ดูหนังออนไลน์ หนังออนไลน์ ดูหนังใหม่ หนังพากย์ไทย หนังซับไทย ดูฟรีHD

ดูหนังออนไลน์ Country at Heart (2020)

Country at Heart (2020) ดูหนัง

Country at Heart (2020) ดูหนัง Duke Sterling และ Grady Connor ก้าวขึ้นมาในวงการเพลงคันทรี่ด้วยกันในฐานะหุ้นส่วน เมื่อ Duke ก้าวขึ้นมาเป็นซูเปอร์สตาร์ การเป็นหุ้นส่วนของพวกเขาก็ยุติลงด้วยเงื่อนไขที่ไม่ดีจากข้อพิพาทเรื่องเครดิตการแต่งเพลงที่จบลงด้วยการเป็นหนึ่งในเพลงฮิตช่วงแรกๆ ของ Duke แม้ว่า Connor จะสามารถรักษาชื่อของเขาไว้ในธุรกิจการเขียนสิ่งที่จบลงด้วยการเป็นเพลงในอัลบั้มสำหรับศิลปินคนอื่น ๆ เขาต้องการเพลงฮิตที่แท้จริงเพื่อให้อยู่ใน A-list ด้วยเหตุนี้ ผู้จัดการของเขาจึงสามารถโน้มน้าว Duke และผู้จัดการของเขาว่าทั้งสองคนควรร่วมมือกันเขียนเพลงเพียงครั้งเดียว ซึ่งเป็นเพลงสำหรับ Duke ที่จะฉายรอบปฐมทัศน์ในการปรากฏตัวที่งาน Silverado Fall Music Festival ที่กำลังจะมาถึง ในขณะที่การตกลงที่จะร่วมมือกลับไม่เกิดขึ้นอีกเนื่องจากเลือดไม่ดี คอนเนอร์ ต้องการการโจมตีนั้น เสนอให้เขียนเพลงที่ Duke

สามารถใช้หรือไม่ก็ได้ตามดุลยพินิจของเขาในงานเทศกาลและเป็นเพลงในอัลบั้มต่อไปของเขา ในเมืองซิลเวอร์ราโด คอนเนอร์ได้พบกับเชย์น่า จัดสัน ซึ่งเป็นเจ้าของทรัพย์สินของเจเรมี จัดสัน ซึ่งเป็นพ่อของไวท์ สตาร์ แรนช์ เทศกาลจะจัดขึ้น Shayna เพิ่งกลับบ้านหลังจากอาชีพนักดนตรีในแนชวิลล์ไม่เคยล้มเลิกความตั้งใจ รวมถึงการออดิชั่นล่าสุดกับผู้จัดการของ Duke เพื่อเป็นหนึ่งในนักร้องสำรองของเขาในอัลบั้มและการทัวร์ที่กำลังจะมาถึง คอนเนอร์เชื่อว่าเธอมีความสามารถ คอนเนอร์สามารถโน้มน้าวให้ Shayna ร่วมงานกับเขาในการแต่งเพลง เขารู้สึกว่าเขาต้องการดวงตา หู และมุมมองที่สดใหม่ ในขณะที่ Shayna อาจอยู่ในจุดต่ำสุดของการพัฒนาตัวเองด้วยโอกาสนี้และมากกว่านั้นเมื่อ Duke ถลาเข้ามาในเมือง เธออาจต้องเผชิญกับทางเลือกบางอย่างระหว่างความก้าวหน้านั้น ซึ่ง Duke ก็สามารถเห็นได้เช่นเดียวกัน และมิตรภาพส่วนตัวของเธอ เช่นเดียวกับตัวเลือกที่ Duke และ Connor ทำขึ้นซึ่งนำไปสู่การเหินห่างของพวกเขา

mooviehdTags : Country at Heart
ปีที่ฉาย :

Sound Track : ซับไทย

Country at Heart (2020) on IMDb6.2 HD
ดูหนังปี 2020 Musical เพลงดนตรี NETFLIX Romance โรแมนติก หนังซับไทย หนังฝรั่ง

ดูหนังเรื่องอื่นๆ

ดูหนังออนไลน์ [NETFLIX] A Babysitters Guide to Monster Hunting (2020) คู่มือล่าปีศาจฉบับพี่เลี้ยง
5.2หนังออนไลน์HD
HD
เสียงไทย
[NETFLIX] A Babysitters Guide to Monster Hunting (2020) คู่มือล่าปีศาจฉบับพี่เลี้ยง
ดูหนังออนไลน์ San Andreas (2015) มหาวินาศแผ่นดินแยก
6.0หนังออนไลน์HD
HD
เสียงไทย
San Andreas (2015) มหาวินาศแผ่นดินแยก
ดูหนังออนไลน์ 13 13 13 (2013) วันอาถรรพ์หมายเลข 13
3.2หนังออนไลน์HD
HD
เสียงไทย
13 13 13 (2013) วันอาถรรพ์หมายเลข 13
ดูหนังออนไลน์ Spider Man 1 (2002) ไอ้แมงมุม
7.3หนังออนไลน์HD
HD
เสียงไทย
Spider Man 1 (2002) ไอ้แมงมุม
ดูหนังออนไลน์ Long Time Dead (2002) เกมสยอง เล่นแล้วตาย
4.7หนังออนไลน์HD
HD
Sound Track
Long Time Dead (2002) เกมสยอง เล่นแล้วตาย
ดูหนังออนไลน์ Drop Zone (1994) เหินฟ้าปล้นเย้ยนรก
5.6หนังออนไลน์HD
HD
เสียงไทย
Drop Zone (1994) เหินฟ้าปล้นเย้ยนรก
ดูหนังออนไลน์ Vampire In Love (2015) ความรักของแวมไพร์สาว (ซับไทย)
5.4หนังออนไลน์HD
HD
ซับไทย
Vampire In Love (2015) ความรักของแวมไพร์สาว (ซับไทย)
ดูหนังออนไลน์

หนังอัพเดทใหม่ทุกวัน เว็บไซต์ดูหนังออนไลน์ หนังใหม่เต็มเรื่อง ดูหนังฟรีHD ดูหนังผ่านTV ผ่านมือถือ ดูHDฟรี หนังออนไลน์ ดูหนังใหม่ ดูหนังออนไลน์ ดูหนังฟรี หนังเต็มเรื่อง ดูหนังไม่กระตุก ดูหนังลื่นไม่สะดุด หนังfreehd ดูmovieonline หนังมาสเตอร์ ดูหนังใหม่ได้ฟรี หนังNetflix หนังdisney plus  Disney+ Hotstar หนังมากกว่าหนึ่งพันเรื่อง ดูไม่กระตุก

อ่านต่อ

ดูหนังง่าย หนังฝรั่ง หนังเอเชีย หนังจีน หนังพากย์ไทย หนังซับไทย ดูซีรี่ย์ ดูหนังHD ดูหนังFull HD หนังเกาหลี ซีรี่ย์จีน ซีรี่ย์เกาหลี movieshdfree ดูหนังฟรีง่าย ๆ ดูหนังผ่านมือถือ ดูหนังสงคราม หนังระทึกขวัญ หนังโรแมนติก หนังลึกลับ หนังสยองขวัญ หนังผจญภัย หนังสารคดี หนังครอบครัว หนังไทย หนังลึกลับ หนังแฟนตาซี หนังตลก หนังใหม่2021 หนังใหม่2022