ดูหนัง Detour (2017)

ดูหนังออนไลน์ Detour (2017) หนังมาสเตอร์ หนังเต็มเรื่อง ดูหนังฟรีออนไลน์ ดูหนังออนไลน์ หนังออนไลน์ ดูหนังใหม่ หนังพากย์ไทย หนังซับไทย ดูฟรีHD

ดูหนังออนไลน์ Detour (2017)

ดูหนัง Detour (2017) ฮาร์เปอร์ นักศึกษากฎหมายและคนดีรอบด้าน ฮาร์เปอร์สงสัยว่าพ่อเลี้ยงจอมวางแผนของเขา วินเซนต์ เป็นผู้รับผิดชอบต่ออุบัติเหตุรถชนที่ทำให้แม่ของเขาอยู่ในอาการโคม่า ฮาร์เปอร์จมอยู่กับความเศร้าโศกในบาร์วิสกี้ที่ขี้เล่นในแอลเอ เย็นวันหนึ่ง ฮาร์เปอร์ถูกขัดจังหวะโดยจอห์นนี่ เรย์ หนุ่มหน้าแดงที่ดูแข็งแกร่งซึ่งเสนอให้ ‘ดูแล’ พ่อเลี้ยงของเขาด้วยเงินจำนวน 20,000 ดอลลาร์สหรัฐ ฮาร์เปอร์ที่โกรธจัด ตั้งใจจะแก้แค้นและเติมพลังด้วยแอลกอฮอล์ ฮาร์เปอร์ตกลงตามข้อตกลงและใช้เวลาที่เหลือในตอนเย็นเพื่อถ่ายรูปกับจอห์นนี่ เรย์ เช้าวันรุ่งขึ้น ฮาร์เปอร์ตื่นขึ้นมาหาแม่ของอาการเมาค้างด้วยความทรงจำที่เลือนลางถึงเหตุการณ์เมื่อคืนก่อน เมื่อตอบรับการเคาะที่ประตูหน้า เขาก็ต้องประหลาดใจเมื่อพบว่าจอห์นนี่ เรย์และเชอร์รี่ แฟนสาวคนสวยแต่ห่างไกลของเขา พร้อมและรอที่จะขับรถไปเวกัสเพื่อฆ่าวินเซนต์ ฮาร์เปอร์อ้างว่าเขาเมาและไม่ได้’ ไม่รู้ว่าเขากำลังทำอะไรไม่มีความหมายสำหรับจอห์นนี่ เรย์ที่คุกคามมากกว่าที่เคยท่ามกลางแสงอันหนาวเหน็บของวัน ฮาร์เปอร์ตระหนักได้อย่างรวดเร็วว่าไม่มีทางออกง่ายๆ ถ้าเขาต้องการเอาตัวรอด เขาไม่มีทางเลือกอื่นนอกจากต้องดำเนินตามแผน สิ่งต่อไปนี้เป็นหนังระทึกขวัญนัวร์ที่ตึงเครียดและสร้างขึ้นอย่างคล่องแคล่วซึ่งเรื่องราวของฮาร์เปอร์ใช้ทางอ้อมที่ไม่คาดคิด นำเสนอผู้ชมด้วยเหตุการณ์ทางเลือกสองรูปแบบที่มีผลลัพธ์ที่แตกต่างกันสองแบบ ฮาร์เปอร์ต้องการฆ่าพ่อเลี้ยงของเขาจริงๆ หรือ และเขาใช้เส้นทางไหนกันแน่? เรื่องราวของได้เบี่ยงออกอย่างไม่คาดฝัน นำเสนอเหตุการณ์ทางเลือกสองรูปแบบแก่ผู้ชมโดยให้ผลลัพธ์ที่แตกต่างกันสองแบบ ฮาร์เปอร์ต้องการฆ่าพ่อเลี้ยงของเขาจริงๆ หรือ และเขาใช้เส้นทางไหนกันแน่? เรื่องราวของได้เบี่ยงออกอย่างไม่คาดฝัน นำเสนอเหตุการณ์ทางเลือกสองรูปแบบแก่ผู้ชมโดยให้ผลลัพธ์ที่แตกต่างกันสองแบบ ฮาร์เปอร์ต้องการฆ่าพ่อเลี้ยงของเขาจริงๆ หรือ และเขาใช้เส้นทางไหนกันแน่?Tags : Detour
ปีที่ฉาย :

เสียง : ไทย

Detour (2017) on IMDb6.2 HD
ดูหนังปี 2017 Thriller หนังระทึกขวัญ หนังฝรั่ง

ดูหนังเรื่องอื่นๆ

ดูหนังออนไลน์ Ghost Is All Around (2016) 11-12-13 รักกันจะตาย
5.9หนังออนไลน์HD
HD
เสียงไทย
Ghost Is All Around (2016) 11-12-13 รักกันจะตาย
ดูหนังออนไลน์ Cool Gel Attacks (2010) กระดึ๊บ
5.6หนังออนไลน์HD
HD
เสียงไทย
Cool Gel Attacks (2010) กระดึ๊บ
ดูหนังออนไลน์ Restart After Come Back Home (2020) Restart wa Tadaima no Atode
7.0หนังออนไลน์HD
HD
ซับไทย
Restart After Come Back Home (2020) Restart wa Tadaima no Atode
ดูหนังออนไลน์ The Water Horse (2007) อภินิหารตำนานเจ้าสมุทร
6.4หนังออนไลน์HD
HD
เสียงไทย
The Water Horse (2007) อภินิหารตำนานเจ้าสมุทร
ดูหนังออนไลน์ Kochikame The Movie Save The Kachidiki Bridge (2011)
6.5หนังออนไลน์HD
HD
Sound Track
Kochikame The Movie Save The Kachidiki Bridge (2011)
ดูหนังออนไลน์ Tongshan past without darkness under the lamp (2022)
8.9หนังออนไลน์HD
HD
ซับไทย
Tongshan past without darkness under the lamp (2022)
ดูหนังออนไลน์ [NETFLIX] AK vs AK (2020)
7.3หนังออนไลน์HD
HD
ซับไทย
[NETFLIX] AK vs AK (2020)
ดูหนังออนไลน์ Splash Splash Love (2015) ข้ามมิติรักหัวใจชุ่มฉ่ำ EP.1-2 จบ (พากย์ไทย)
8.4หนังออนไลน์HD
HD
ซับไทย
Splash Splash Love (2015) ข้ามมิติรักหัวใจชุ่มฉ่ำ EP.1-2 จบ (พากย์ไทย)
ดูหนังออนไลน์

หนังอัพเดทใหม่ทุกวัน เว็บไซต์ดูหนังออนไลน์ หนังใหม่เต็มเรื่อง ดูหนังฟรีHD ดูหนังผ่านTV ผ่านมือถือ ดูHDฟรี หนังออนไลน์ ดูหนังใหม่ ดูหนังออนไลน์ ดูหนังฟรี หนังเต็มเรื่อง ดูหนังไม่กระตุก ดูหนังลื่นไม่สะดุด หนังfreehd ดูmovieonline หนังมาสเตอร์ ดูหนังใหม่ได้ฟรี หนังNetflix หนังdisney plus  Disney+ Hotstar

อ่านต่อ

ดูหนังง่าย หนังฝรั่ง หนังเอเชีย หนังจีน หนังพากย์ไทย หนังซับไทย ดูซีรี่ย์ ดูหนังHD ดูหนังFull HD หนังเกาหลี ซีรี่ย์จีน ซีรี่ย์เกาหลี movieshdfree ดูหนังฟรีง่าย ๆ ดูหนังผ่านมือถือ ดูหนังสงคราม หนังระทึกขวัญ หนังโรแมนติก หนังลึกลับ หนังสยองขวัญ หนังผจญภัย หนังสารคดี หนังครอบครัว หนังไทย หนังลึกลับ หนังแฟนตาซี หนังตลก หนังใหม่2021 หนังใหม่2022