D2
ดูหนัง

ดูหนัง Avarice (2022)

ดูหนังออนไลน์ Avarice (2022) หนังมาสเตอร์ หนังเต็มเรื่อง ดูหนังฟรีออนไลน์ ดูหนังออนไลน์ หนังออนไลน์ ดูหนังใหม่ หนังพากย์ไทย หนังซับไทย ดูฟรีHD

ดูหนังออนไลน์ Avarice (2022)

Avarice (2022) ดูหนัง

Avarice (2022) ดูหนัง นักธนูที่มีพรสวรรค์ต้องช่วยเหลือสามีและลูกสาวของเธอหลังจากที่พวกเขาถูกลักพาตัวไประหว่างการบุกรุกบ้านที่โหดร้าย Kate นักยิงธนูที่มีพรสวรรค์ กำลังพักผ่อนกับครอบครัวของเธอ เมื่อพวกเขาถูกซุ่มโจมตีโดยทีมทหารรับจ้างในการบุกบ้านที่โหดร้าย สามีและลูกสาวของเคทถูกลักพาตัวไประหว่างการโจมตีที่รุนแรง และเธอต้องพึ่งพาทักษะการยิงธนูของเธอเพื่อเอาชนะผู้จับกุมและช่วยชีวิตครอบครัวของเธอ

ภาพยนตร์เรื่อง : Avarice (2022)

ประเภท : แอ็คชั่น, ลึกลับ & เขย่าขวัญ

ภาษาต้นฉบับ : English

ผู้กำกับ : จอห์น วี. โซโต

ผู้อำนวยการสร้าง : ทิม แมดด็อกส์, จอห์น วี. โซโต

ผู้แต่ง : Andrew Slattery, Adam Enslow, Dane Millerd, John V. Soto

วันที่เข้าฉาย (โรงภาพยนตร์) : 23 ก.ย. 2565 จำกัด

วันที่วางจำหน่าย (สตรีมมิ่ง) : 27 ก.ย. 2565

เวลา : 1h 29m

ผู้จัดจำหน่าย : Epic Pictures

อัตราส่วนภาพ : ขอบเขต (2.35:1)

เรื่องย่อ

เมื่อ Avarice ระทึกขวัญของออสเตรเลียเริ่มต้นขึ้น Kate Matthews (Gillian Alexy, Anchors, People You May Know) ไม่ได้ใช้ชีวิตที่ดีที่สุดของเธอ Ash สามีของเธอ (Luke Ford, Infini, The Mummy: Tomb of the Dragon Emperor) ใช้เวลามากกับงานของเขาจนส่งผลต่อการแต่งงานของพวกเขา และลูกสาว Sarah (Téa Heathcote-Marks) เป็นวัยรุ่นทั่วไปที่ดูเหมือนจะเป็นมากกว่าที่ Kate จะรับมือได้ ที่แย่ที่สุด ความเครียดจากทั้งหมดนี้ทำให้เธอพลาดช็อตง่ายๆ และรั้งอันดับสองในการแข่งขันยิงธนูในพื้นที่

เธอรู้สึกขบขันน้อยลงเมื่อแอชรับโทรศัพท์จากสำนักงานเกี่ยวกับสิ่งที่พวกเขาควรจะเป็นวันหยุดเพื่อบอกเขาว่าพวกเขาเพิ่งปิดเรื่องใหญ่ และไม่มีใครสามารถจับทอมได้ (Nick Atkinson, Let’s Get Skase, Bert: The Last Virgin) เรารู้ว่าทำไมพวกเขาทำไม่ได้ และอีกไม่นาน Kate และครอบครัวของเธอก็เหมือนกันเมื่อ Reed (Alexandra Nell, The Dustwalker, Rattlesnake) และ Kane (Ryan Panizza, Sissy, The Gateway) ลักพาตัวพวกเขาเพื่อบังคับให้ Ash ใช้ความรู้ของเขา อุตสาหกรรมการธนาคารเพื่อขโมยเงินจำนวนมากสำหรับพวกเขา สิบล้านเหรียญจะโอนเข้าสามบัญชีให้แม่นๆ และเขามีเวลาทำสามชั่วโมง

ผู้กำกับ จอห์น วี. โซโต (The Needle, The Gateway) และผู้เขียนร่วม แอนดรูว์ สแลตเตอรี (Reg Makes Contact), อดัม เอนสโลว์ และเดน มิลเลอร์ (There’s Something in the Pilliga) ได้สร้างภาพยนตร์ระทึกขวัญที่ตรงไปตรงมามากด้วยพล็อตเรื่องง่ายๆ ที่ เห็นเคทต้องใช้ทักษะการยิงธนูเพื่อโค่นรี้ด เคน และกล้ามเนื้อที่จ้างมามันอาจจะง่ายเกินไปในบางครั้งแม้ว่า ในช่วงเริ่มต้นของ Avarice เราเห็น Kate บอกนักบำบัดโรคของเธอเกี่ยวกับความยากของ Sarah แต่ที่แย่ที่สุดที่เราเห็นคือ Sarah บอกแม่ของเธอว่าการส่งข้อความหาเธอไม่ใช่เรื่องสำคัญอะไร ถ้ามันแย่พอๆ กับพฤติกรรมของเธอ เคทควรพิจารณาตัวเองว่าโชคดี

ในทำนองเดียวกัน เวลาทำงานอันยาวนานของ Ash ที่สำนักงานก็มีปัญหา แต่พวกเขาอาศัยอยู่ในบ้านหลังใหญ่ราคาแพง และเท่าที่ผู้ดูสามารถบอกได้ Kate เป็นแม่ที่อยู่บ้าน ดังนั้นชั่วโมงที่ยาวนานเหล่านี้จึงจ่ายให้กับไลฟ์สไตล์ของพวกเขา การขาดภูมิหลังนี้ทำให้เคทดูขี้โวยวายและไม่เห็นอกเห็นใจมากกว่าที่จะแสดงผ่านการแสดงครั้งแรกของ Avarice ส่วนใหญ่ เราต้องการเห็น Sarah ทำอะไรบางอย่างเกี่ยวกับหรือเหตุผลที่สงสัยว่า Ash ทำได้แย่กว่าการพลาดทัวร์นาเมนต์ของเธอเพราะเขาต้องอยู่ที่สำนักงาน

โชคดีที่เมื่อ Reed และ Kane ปรากฏตัวขึ้น และ Avarice ไปต่อ ก็ไม่มีอะไรเกิดขึ้น เพราะคนร้ายนั้นค่อนข้างชั่วร้าย และที่สำคัญคือพวกเขาถูกฆ่าทิ้งให้เร็วที่สุด และสคริปต์ก็ทำหน้าที่ได้เหมือนอย่างที่ Kate ต้องใช้หมัดและคันธนูเพื่อทำงานให้สำเร็จ นักแสดงค่อนข้างเล็ก แต่มีเป้าหมายเพียงพอสำหรับลูกศรของ Kate เพื่อให้น่าสนใจโดยที่ไม่ต้องเชื่อ

ทั้งหมดนี้นำเสนอในลักษณะที่รวดเร็วและมีประสิทธิภาพซึ่งครั้งหนึ่งไม่ซับซ้อนโดยพล็อตภายในโครงเรื่องและการข้ามสองครั้งที่ไม่น่าแปลกใจอย่างที่ผู้สร้างภาพยนตร์คิด Avarice มีการบิดเบี้ยวเพียงไม่กี่ข้อซึ่งค่อนข้างชัดเจน ทีมผู้สร้างให้พล็อตเรื่องเพียงพอที่จะแขวนแอ็กชันและนั่นก็เกี่ยวกับมันผลก็คือ แม้ว่าจะไม่มีอะไรพิเศษ แต่ Avarice เป็นหนังแอ็คชั่นระทึกขวัญราคาประหยัดที่ดี ซึ่งควรให้แฟน ๆ เล่นเป็นเวลาครึ่งชั่วโมง สิ่งหนึ่งที่ยังคงไขปริศนาฉันอยู่ ถ้านี่เป็นหนังออสเตรเลียจริง ๆ ทำไมถึงไม่มีงูนักฆ่า แมงมุม หรือหมีหยดให้เห็นเลย?

Avarice (2022) Movie A gifted archer must rescue her husband and daughter after they are kidnapped during a brutal home invasion. is resting with her family When they are ambushed by a team of mercenaries in a brutal home invasion. Kate’s husband and daughter were abducted during a violent attack. And she has to rely on her archery skills to defeat captors and save her family.

Movie: Avarice (2022)

Genre: Action, Mystery & Thriller

Original language : English

Director : John V. Soto

Executive Producers: Tim Maddogs, John V. Soto

Author: Andrew Slattery, Adam Enslow, Dane Millerd, John V. Soto.

release date (Cinema) : 23 Sep 2022 Co., Ltd.

Release date (streaming) : 27 Sep 2022

Time : 1h 29m

Publisher: Epic Pictures

Aspect Ratio : Extent (2.35:1)

Synopsis

When Australia’s thriller Avarice begins, Kate Matthews (Gillian Alexy, Anchors, People You May Know) isn’t living her best life, her husband Ash (Luke Ford, Infini, The Mummy: Tomb of the Dragon Emperor). Spending so much time on his job affects their marriage, and daughter Sarah (Téa Heathcote-Marks) is a typical teenager who seems more than Kate can handle. simple and ranks second in local archery competitions.

She was less amused when Ash picked up a phone call from the office about what they should be on vacation to tell him they had just closed a big deal. And no one can catch Tom (Nick Atkinson, Let’s Get Skase, Bert: The Last Virgin). We know why they can’t. And soon so did Kate and her family when Reed (Alexandra Nell, The Dustwalker) , Rattlesnake) and Kane (Ryan Panizza, Sissy, The Gateway) kidnap them to force Ash to use his knowledge. Banking industry to steal a lot of money for them. Ten million dollars will be transferred to three accounts accurately. And he had three hours to do it.

Director John V. Soto (The Needle, The Gateway) and co-writers Andrew Slattery (Reg Makes Contact), Adam Ainslow and Dan Miller ( There’s Something in the Pilliga) has created a very straightforward thriller with a simple plot that sees Kate needing archery skills to take down Reed Kane, and the muscles hired might be too easy in the “There’s Something in the Pilliga.” sometimes though At the start of Avarice, we saw Kate telling her therapist about Sarah’s difficulty, but the worst thing we saw was Sarah telling her mom it didn’t matter if it was as bad as texting her. her behavior Kate should consider herself lucky.

in the same way Ash’s long hours at the office have been troublesome. But they live in large, expensive houses. And as far as viewers can tell, Kate is a stay-at-home mom. So these long hours pay for their lifestyle. This lack of background makes Kate seem more rambunctious and unsympathetic than it would show through most of Avarice’s first impressions. We’d love to see Sarah do something about, or reason to suspect, that Ash did worse than miss. Her tournament because he had to be at the office.

Fortunately, when Reed and Kane showed up and Avarice continued, nothing happened. Because the villains are quite evil. And most importantly, they were killed as quickly as possible. And the script works just as Kate has to use fists and bows to get the job done. The actors are quite small. But there’s enough target for Kate’s arrow to make it unbelievably interesting.

All of this is presented in a fast and efficient manner that was once uncomplicated by the plot within the storyline and the unsurprising double crossings as the filmmakers thought. Avarice has a few twists which are pretty obvious. The filmmakers gave the plot enough to hang the action, and that’s about it. Although nothing special, Avarice is a good budget action thriller. which should allow fans to play for half an hour. One thing that still puzzles me. If this is a real Australian movie, why aren’t there any killer snakes, spiders, or bears to be seen?Tags : Avarice

ดูหนังเรื่องอื่นๆ

ดูหนังออนไลน์ GOD OF WAR 2 (LEGEND OF LU BU) (2020) ลิโป้ ขุนศึกสะท้านโลกันต์ 2
4.6หนังออนไลน์HD
HD
เสียงไทย
GOD OF WAR 2 (LEGEND OF LU BU) (2020) ลิโป้ ขุนศึกสะท้านโลกันต์ 2
ดูหนังออนไลน์ Avengers Infinity War (2018) อเวนเจอร์ส: มหาสงครามล้างจักรวาล
8.5หนังออนไลน์HD
HD
เสียงไทย
Avengers Infinity War (2018) อเวนเจอร์ส: มหาสงครามล้างจักรวาล
ดูหนังออนไลน์ Deadstock (2016) รัก ปี ลึก
6.3หนังออนไลน์HD
HD
เสียงไทย
Deadstock (2016) รัก ปี ลึก
ดูหนังออนไลน์ Geostorm (2017) จีโอสตอร์ม เมฆาถล่มโลก
5.3หนังออนไลน์HD
HD
เสียงไทย
Geostorm (2017) จีโอสตอร์ม เมฆาถล่มโลก
ดูหนังออนไลน์ Code Name Emperor (2022)
5.8หนังออนไลน์HD
HD
ซับไทย
Code Name Emperor (2022)
ดูหนังออนไลน์ The Silent Forest (2020)
7.2หนังออนไลน์HD
HD
ซับไทย
The Silent Forest (2020)
ดูหนังออนไลน์ A Terracotta Warrior (1989)
6.8หนังออนไลน์HD
HD
เสียงไทย
A Terracotta Warrior (1989)
ดูหนังออนไลน์ The Rising Hawk (2019)
6.3หนังออนไลน์HD
HD
ซับไทย
The Rising Hawk (2019)
 • D9
 • ดูหนังออนไลน์

  เว็บดูหนังออนไลน์ ขอแนะนำเว็บไซด์ดูหนังออนไลน์อันดับ 1 ของไทย movieshdfree เว็บไซด์ที่รวบรวมหนังดังสุดฮิตไว้มากมายกว่า 10,000 เรื่อง จากค่ายหนังทุกแวดวง มีทั้งหนังเก่า หนังใหม่ ให้คุณได้เลือกชม ได้ฟรีทุกวันตลอด 24 ชั่วโมง และยังรวมภาพยนตร์ที่เป็นกระแสและนอกกระแสสุดฮิต หนังค่ายดัง ภาพยนตร์ชนโรง หนังจากทุกสตรีมมิ่ง Netflix, Disney+, HBO, Viu หนังต่างชาติ หนังไทย หนังจีน หนังเกาหลี หนังอินเดีย หนังฮอลลีวูด และอื่นๆอื่นมากมาย ครบทุกหมวดหมู่ที่ต้องการ ไว้ที่นี่ รองรับการดูหนังบนมือถือทั้งระบบ IOS, Androids, สมาร์โฟนทุกรุ่นทุกยี่ห้อ และรองรับการดูหนังผ่าน Ipad, Tablet และ Smart TV ให้คุณได้รับชมอย่างจุใจ หนังใหม่2024 และหนังเก่า2023 หนังออนไลน์ คลังหนังที่ใหญ่ที่สุด ที่อัพเดทใหม่ทุกวัน จะทำให้คุณไม่พลาดกับ หนังใหม่2022 สุดฮิตอย่างแน่นอน เรามีหนังดัง หนังในกระแส พร้อมอัพเดทให้ท่านได้รับชมก่อนใคร ทั้งภาพและเสียง ที่มีความคมชัดระดับ 4k ภาพเสียงไม่กระตุก ไม่มีสะดุด ด้วยทีมงานที่มีประสบการณ์ทำงานด้านหนังออนไลน์มายาวนาน คอยดูแลท่านตลอด 24 ชั่วโมง

  เว็บดูหนังออนไลน์

  เว็บดูหนังออนไลน์ movieshdfree รวมหนังออนไลน์ หนังไทย หนังต่างประเทศ เรื่องย่อละคร ซีรีส์ รายการทีวี ครบรส ตลอด 24 ชม. หนังออนไลน์ ซีรีส์ออนไลน์ ซึ่งมีหนัง Master และหนังซูม คมชัด หนัง Soundtrack บรรยายไทย ซับไทย เต็มเรื่อง พากย์ไทย หนังดีมีคุณภาพระดับ HD และ 4K รองรับมือถือ iPhone iPad และ Android ทุกรุ่น ไม่พลาดทุกการอัพเดทใหม่ก่อนใคร คุณสามารถรับชมได้ทุกที่นอกเหนือจากในโรงภาพยนตร์

  ดูหนัง2024

  ดูหนังใหม่ 2023 เว็บไซต์ของเราถือเป็นหนึ่งในตัวเลือกที่ดีที่สุด สำหรับการดูหนังใหม่ล่าสุดฟรีไม่กระตุก นอกจากนี้ยังสามารถดูหนังเก่า ด้วยความคมชัดระดับ HD ตั้งแต่ 360px, 480px, 720px และ 1080px ไปจนถึงความคมชัด 4K หรือ Ultra HD ทั้งนี้ในการเลือกชมหนังฟรีมันๆ กับเราผู้ชมต้องเลือกความละเอียดหนังตามความเร็วอินเตอร์เน็ตของท่านในรูปแบบ 3G 4G Wifi และ Hi-Speed Internet อย่างเหมาะสม ท่านสามรถรับชมภาพยนตร์ที่ท่านต้องการได้แบบฟรีๆ ไม่ต้องเสียเงินสักบาท และไม่ต้องเสียเวลา สมัครสมาชิก ดูหนังใหม่ เพียงคลิ๊กเดียว แบบไม่จำเวลาได้เลย

  หนังอัพเดทใหม่

  เว็บไซต์ของเรามีทีมงานที่คอยอัพเดตหนังออนไลน์ใหม่ ด้วยความรวดเร็วที่สุดให้ท่านได้รับชมกันแบบฟรีๆ ไม่เสียค่าใช้จ่าย โดยเฉพาะการดูหนังใหม่ชนโรง หนังที่มีคะแนนเรตติ้งสูงจาก IMDB และ Netflix ท่านจะได้รบชม หนังใหม่ ก่อนใครได้จากที่นี้ ซึ่งเราจะมีการปรับปรุงเว็บไซต์และระบบการดูหนังของเราให้ดียิ่งขึ้นให้เหมาะกับการเข้ารับชมของคนจำนวนมาก

  ดูหนังผ่านมือถือ

  สำหรับคนที่ชอบดูหนังออนไลน์ผ่านมือถือ iPhone , Androids หรือ สมาร์ท TV เว็บของเราทำตัวเล่นหนังเพื่อมารองรับระบบตรงนี้โดยเฉพาะ สามารถโหลดเร็วแรง ไม่มีสะดุด และสามารถเลือกใช้ฟังชั่นได้ครบทุกรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็น เรื่องการปรับความละเอียดตัวเล่นหนังตั้งแต่ 360p ไปจนถึง 1080p และยังมีฟังชั่้นเสริม สามารถเปิดปิดซับไทยได้ ในบางเรื่องที่เป็นหนัง 2 ภาษาที่มีให้เลือกทั้ง ไทยและซาวด์แทร็ก หรือสามารถปรับแต่งฟ้อนเพื่อให้อ่านซับได้ง่ายขึ้นในมือถือบางรุ่นอีกด้วย เรากล้าการันตีว่าตัวเล่นหนังของเราเป็นตัวเล่นที่เร็วที่สุดในไทยและสามารถขยายภาพเต็มจอได้ที่เดียวในไทย

  ดูหนัง Netflix

  เว็บไซต์ดูหนังออนไลน์ ภาพยนตร์และซีรีส์ใหม่บน Netflix รายการใหม่และภาคต่อของซีรีส์ เว็บไซต์ของเรามีหนังอันดับยอดนิยมจากคนดูทั่วโลกในประเภทภาพยนตร์ รายการทีวี มีบริการหนังให้ท่านเลือกชมมากกว่า 10,000 เรื่อง เลือกรับชมได้ตามความต้องการ ตั้งแต่หนังเก่าปี 199x มาจนถึงหนังใหม่ปี 2024 ก็มีครบ เลือกรับชมมได้แบบฟรี ตัวเล่นไหลลื่นไม่ต้องกลัวสะดุดหรือขาดตอน พร้อมทั้งยังมีระบบแจ้งปัญหาหนังเสียหรือหากท่านต้องการขอหนังเพิ่มเติมท่านสามารถขอได้ผ่านทางช่องทางการติดต่อที่เว็บไซต์ของเรามั่นใจได้เลย

  อ่านต่อ

  หนังชนโรง ดูหนัง เรามีหนังชนโรงที่พร้อมอัพเดทใหม่ก่อนใคร ทั้งหนังไทยและต่างชาติ ภาพคมชัดระดับ Full Hd ทั้งเสียง soundtrack และ ซับไทย มีหนังทุกหมวดหมู่ทุกประเภทให้คุณได้เลือกชม ตลอด 24 ชั่วโมง ดูหนังออนไลน์4k เว็บไซต์ของเราทำการอัพเดทหนังใหม่ทุกวัน ทั้งหนังเก่า หนังใหม่ หนังในและนอกกระแส หนังดัง หนังแอ็คชั่น หนังดราม่า หนังโรแมนติก หนังไทย ซีรี่ย์เกาหลี หนังคุณภาพ มีให้คุณเลือกรับชมเยอะกว่าที่อื่นๆ พร้อมยังได้รับชมแบบจุใจ ทั้งภาพและเสียง คุณภาพสูง ด้วยความคมชัดระดับ HD ตั้งแต่ 360px, 480px, 720px และ 1080px ไปจนถึงความคมชัดระดับ 4k รับรองความสนุกถึงใจเหมือนได้ไปดูในโรงภาพยนตร์ วันหยุดที่แสนน่าเบื่อ ไม่อยากออกไปไหน เพียงแค่เปิดเว็บดูหนังออนไลน์ movieshdfree อยู่บ้าน ก็จะทำให้วันหยุดของคุณไม่น่าเบื่ออีกต่อไป และไม่ต้องเสียเงิน เสียเวลาเข้าไปดูถึงโรงภาพยนตร์ เพราะเราได้รวบรวมหนังดัง ทุกค่าย ทุกแนว แบบจัดเต็มและครบครันไว้ให้คุณได้เลือกรับชม ด้วยระบบที่ทันสมัย ภาพและเสียงคมชัดระดับ HD 4K ทำให้ท่านรู้สึกไม่ต่างไปจากในโรงภาพยนตร์ และยังไม่ต้องเสียค่าสมาชิกรายเดือน ไม่มีโฆษณากวนใจขณะรับชม จบที่เว็บ movieshdfree เว็บเดียว