D1
D2
D3

ดูหนัง Raazi (2018)

ดูหนังออนไลน์ Raazi (2018) หนังมาสเตอร์ หนังเต็มเรื่อง ดูหนังฟรีออนไลน์ ดูหนังออนไลน์ หนังออนไลน์ ดูหนังใหม่ หนังพากย์ไทย หนังซับไทย ดูฟรีHD

ดูหนังออนไลน์ Raazi (2018)

Raazi (2018) ดูหนัง

Raazi (2018) ดูหนัง หญิงชาวแคชเมียร์ตกลงแต่งงานกับนายทหารของปากีสถานเพื่อสอดแนมปากีสถานระหว่างสงครามอินโด-ปากีสถานปี 1971 กองทัพประเทศอินเดียข้าราชการพลโท Nikhil Bakshi อยู่กรุ๊ปของนาวิกโยธินประเทศอินเดียที่INS Viraatเนื้อหาการหาผลประโยชน์ของเพศหญิงคนหนึ่งขณะที่ทำหน้าที่เป็นสายของการศึกษาเรียนรู้วิจัยรวมทั้งการวิเคราะห์ปีก (RAW) ของประเทศอินเดียสติปัญญาข้างนอกหน่วยงานในประเทศประเทศปากีสถาน

เรื่องราวย้อนไปเรื่องราวที่เกิดขึ้นก่อนหน้านี้ที่ผ่านมาอินโดประเทศปากีสถานการรบ 1971 ฮิดายัตข่านเป็นนักสู้เพื่อเสรีภาพของประเทศอินเดียแล้วก็เป็นผู้แทนที่เป็นผู้แจ้งให้รัฐบาลประเทศอินเดียต้านทานรัฐบาลประเทศปากีสถาน เขาต้องการที่จะให้บุตรสาว 20 ปีของเขา Sehmat ผู้แทนและก็ดำเนินงานต่อจารีตประเพณีของครอบครัวของการอยู่สำหรับเพื่อการบริการให้กับประเทศที่กำลังจะเกิดขึ้นก่อนที่จะความตายของเขาจากโรคมะเร็งปอด Sehmat เต็มอกเต็มใจด้วยเหตุนั้นคุณก็เลยได้รับการฝึกอบรมโดยข้าราชการ RAW อาวุโส Khalid Mir

รวมทั้งผู้ช่วยของเขา Bakshi ชายหนุ่ม ข่านใช้ความเป็นมิตรกับพลจัตวาไซที่กองทัพประเทศปากีสถานเพื่อขอให้เซห์มัตสมรสกับอิหัวกบาลไซลูกชายคนเล็กของเขานายทหารอีกคน ภายหลังย้ายถิ่นไปประเทศปากีสถาน Sehmat ก็ไปสู่ชีวิตครอบครัวปรับนิสัยกับประเทศใหม่และก็สร้างความวางใจจากสะใภ้ของคุณ นายพลจัตวาไซได้รับการเลื่อนขั้นเป็นพลตรีซึ่งทำให้มีเอกสารสำคัญรวมทั้งสมาชิกของกองกำลังปกป้องประเทศผ่านบ้านของเขา Sehmat ระบุช่องทางสื่อสารกับคุณย้ายกลับมาอยู่ในประเทศอินเดียและก็เริ่มการถ่ายทอดข้อมูล ในเวลาเดียวกันคุณก็หลงเสน่ห์ Iqbal แล้วก็ทำให้ชีวิตครอบครัวของพวกเขาบริบูรณ์

Raazi (2018) A Kashmiri woman agrees to marry a Pakistani soldier to spy for Pakistan during the 1971 Indo-Pakistani War. Indian Army Lieutenant General Nikhil Bakshi is with the Indian Marines at the INS. Viraat details the exploits of a woman while serving as a branch of India’s research and analysis (RAW) branch of external intelligence agencies in Pakistan.

The story flashes back to the history of the Indo-Pakistan War of 1971. Hidayat Khan is an Indian freedom fighter and an agent who informs the Indian government against the Pakistani government. He wanted to give his 20-year-old daughter Sehmat a surrogate and continue the family’s tradition of staying in service to the country ahead of his death from lung cancer. So she was trained by senior RAW officer Khalid Mir.

including his assistant Bakshi, a young man. After immigrating to Pakistan, Sehmat went into family life, adjusting to the new country and building the trust of her daughter-in-law. Brigadier General Said was promoted to major general, which led to important documents and members of the National Defense Force passing through his home. Sehmat provided a means of communication with her, moved back to India and began relaying information. At the same time, you are attracted to Iqbal and complete their family life.Tags : Raazi
ปีที่ฉาย :

เสียง : Sound Track

Raazi (2018) on IMDb7.7 HD
ดูหนังปี 2018 Action หนังบู๊ Biography หนังชีวิตจริง Soundtrack หนังซาวด์แทรค Thriller หนังระทึกขวัญ หนังเอเชีย

ดูหนังเรื่องอื่นๆ

ดูหนังออนไลน์ The Golden Voyage of Sinbad (1973)
6.8หนังออนไลน์HD
HD
ซับไทย
The Golden Voyage of Sinbad (1973)
ดูหนังออนไลน์ Ghoulies (1984) ปีศาจกูลี่ย์ส
4.2หนังออนไลน์HD
HD
เสียงไทย
Ghoulies (1984) ปีศาจกูลี่ย์ส
ดูหนังออนไลน์ Barbra The Music The Mem ries The Magic (2017) บาร์บรา บทเพลง ความทรงจำ และมนต์ขลัง
7.5หนังออนไลน์HD
HD
Sound Track
Barbra The Music The Mem ries The Magic (2017) บาร์บรา บทเพลง ความทรงจำ และมนต์ขลัง
ดูหนังออนไลน์ Sinbad and the Eye of the Tiger (1977) ซินแบดและดวงตาของเสือ
6.3หนังออนไลน์HD
HD
Sound Track
Sinbad and the Eye of the Tiger (1977) ซินแบดและดวงตาของเสือ
ดูหนังออนไลน์ 18+ High School Teacher: Maturing (1985)
6.1หนังออนไลน์HD
HD
Sound Track
18+ High School Teacher: Maturing (1985)
ดูหนังออนไลน์ Chimera (2021) คดีลับไคเมร่า EP.1-16 (จบ)
6.3หนังออนไลน์HD
HD
เสียงไทย
Chimera (2021) คดีลับไคเมร่า EP.1-16 (จบ)
ดูหนังออนไลน์ [NETFLIX] Photocopier (2022) เงื่อนงำหลังเครื่องถ่ายเอกสาร
8.5หนังออนไลน์HD
HD
ซับไทย
[NETFLIX] Photocopier (2022) เงื่อนงำหลังเครื่องถ่ายเอกสาร
ดูหนังออนไลน์ Ranga Ranga Vaibhavanga (2022) ทั้งเก๊ก ทั้งกั๊ก แต่ก็รักนะ
5.3หนังออนไลน์HD
HD
ซับไทย
Ranga Ranga Vaibhavanga (2022) ทั้งเก๊ก ทั้งกั๊ก แต่ก็รักนะ
  • D8
  • D9
  • D10
  • ดูหนังออนไลน์

    เว็บดูหนังออนไลน์ ขอแนะนำเว็บไซด์ดูหนังออนไลน์อันดับ 1 ของไทย movieshdfree เว็บไซด์ที่รวบรวมหนังดังสุดฮิตไว้มากมายกว่า 10,000 เรื่อง จากค่ายหนังทุกแวดวง มีทั้งหนังเก่า หนังใหม่ ให้คุณได้เลือกชม ได้ฟรีทุกวันตลอด 24 ชั่วโมง และยังรวมภาพยนตร์ที่เป็นกระแสและนอกกระแสสุดฮิต หนังค่ายดัง ภาพยนตร์ชนโรง หนังจากทุกสตรีมมิ่ง Netflix, Disney+, HBO, Viu หนังต่างชาติ หนังไทย หนังจีน หนังเกาหลี หนังอินเดีย หนังฮอลลีวูด และอื่นๆอื่นมากมาย ครบทุกหมวดหมู่ที่ต้องการ ไว้ที่นี่ รองรับการดูหนังบนมือถือทั้งระบบ IOS, Androids, สมาร์โฟนทุกรุ่นทุกยี่ห้อ และรองรับการดูหนังผ่าน Ipad, Tablet และ Smart TV ให้คุณได้รับชมอย่างจุใจ หนังใหม่2023 และหนังเก่า2022 หนังออนไลน์ คลังหนังที่ใหญ่ที่สุด ที่อัพเดทใหม่ทุกวัน จะทำให้คุณไม่พลาดกับ หนังใหม่2022 สุดฮิตอย่างแน่นอน เรามีหนังดัง หนังในกระแส พร้อมอัพเดทให้ท่านได้รับชมก่อนใคร ทั้งภาพและเสียง ที่มีความคมชัดระดับ 4k ภาพเสียงไม่กระตุก ไม่มีสะดุด ด้วยทีมงานที่มีประสบการณ์ทำงานด้านหนังออนไลน์มายาวนาน คอยดูแลท่านตลอด 24 ชั่วโมง

    อ่านต่อ

    หนังชนโรง ดูหนัง เรามีหนังชนโรงที่พร้อมอัพเดทใหม่ก่อนใคร ทั้งหนังไทยและต่างชาติ ภาพคมชัดระดับ Full Hd ทั้งเสียง soundtrack และ ซับไทย มีหนังทุกหมวดหมู่ทุกประเภทให้คุณได้เลือกชม ตลอด 24 ชั่วโมง ดูหนังออนไลน์4k เว็บไซต์ของเราทำการอัพเดทหนังใหม่ทุกวัน ทั้งหนังเก่า หนังใหม่ หนังในและนอกกระแส หนังดัง หนังแอ็คชั่น หนังดราม่า หนังโรแมนติก หนังไทย ซีรี่ย์เกาหลี หนังคุณภาพ มีให้คุณเลือกรับชมเยอะกว่าที่อื่นๆ พร้อมยังได้รับชมแบบจุใจ ทั้งภาพและเสียง คุณภาพสูง ด้วยความคมชัดระดับ HD ตั้งแต่ 360px, 480px, 720px และ 1080px ไปจนถึงความคมชัดระดับ 4k รับรองความสนุกถึงใจเหมือนได้ไปดูในโรงภาพยนตร์ วันหยุดที่แสนน่าเบื่อ ไม่อยากออกไปไหน เพียงแค่เปิดเว็บดูหนังออนไลน์ movieshdfree อยู่บ้าน ก็จะทำให้วันหยุดของคุณไม่น่าเบื่ออีกต่อไป และไม่ต้องเสียเงิน เสียเวลาเข้าไปดูถึงโรงภาพยนตร์ เพราะเราได้รวบรวมหนังดัง ทุกค่าย ทุกแนว แบบจัดเต็มและครบครันไว้ให้คุณได้เลือกรับชม ด้วยระบบที่ทันสมัย ภาพและเสียงคมชัดระดับ HD 4K ทำให้ท่านรู้สึกไม่ต่างไปจากในโรงภาพยนตร์ และยังไม่ต้องเสียค่าสมาชิกรายเดือน ไม่มีโฆษณากวนใจขณะรับชม จบที่เว็บ movieshdfree เว็บเดียว