D2
ดูหนัง

ดูหนัง Summering (2022)

ดูหนังออนไลน์ Summering (2022) หนังมาสเตอร์ หนังเต็มเรื่อง ดูหนังฟรีออนไลน์ ดูหนังออนไลน์ หนังออนไลน์ ดูหนังใหม่ หนังพากย์ไทย หนังซับไทย ดูฟรีHD

ดูหนังออนไลน์ Summering (2022)

Summering (2022) ดูหนัง

Summering (2022) ดูหนัง ในช่วงวันสุดท้ายของฤดูร้อนและวัยเด็ก วันหยุดสุดสัปดาห์ก่อนที่โรงเรียนมัธยมต้นจะเริ่มขึ้น เด็กหญิงสี่คนต้องดิ้นรนกับความจริงอันโหดร้ายของการเติบโตขึ้นและเริ่มต้นการผจญภัยลึกลับ Summering เป็นปริศนาส่วนหนึ่ง ส่วนหนึ่งเป็นหนังสำหรับเด็ก และความยุ่งเหยิงทั้งหมด นักเขียน-ผู้กำกับ James Ponsoldt (The Circle) ทำให้หนึ่งในคุณสมบัติที่สั้นที่สุดของปีให้ความรู้สึกเหมือนเป็นคำขวัญ การแสดงพลาดเป้าตั้งแต่ต้นจนจบ และนอกจากช็อตเปิดแล้ว การผลิตฉากหรือการถ่ายทำภาพยนตร์ก็ไม่มีอะไรพิเศษ บนกระดาษ ภาพยนตร์เรื่องนี้ดูเหมือนจะเป็นละครอินดี้แบบมาตรฐานภายในกรอบการสะบัดการผจญภัยของ Amblin และในบางจุด Summering ให้ความรู้สึกเหมือนเป็นภาพยนตร์ที่สร้างจากน้ำเสียงและความรู้สึกมากกว่าโครงสร้างการเล่าเรื่อง ผลิตภัณฑ์สุดท้ายคือภาพยนตร์ที่ไม่สามารถตัดสินใจได้ว่าต้องการจะเป็นอะไร

เรื่องย่อ

ลำดับการเปิดตัวของ “Summering” ของ James Ponsoldt ทำให้เกิดฤดูร้อนอันงดงามในเขตชานเมือง ในขณะที่เพื่อนสี่คนวิ่งอย่างไร้กังวลจากสนามหนึ่งไปอีกสนามหนึ่งผ่านสปริงเกลอร์ที่สาดแสงรุ้งเหนือหญ้าที่ตัดอย่างสวยงาม ทุกอย่างมีคราบที่ชวนให้นึกถึงอดีต จนถึงคะแนนเสียงที่ผสมปนเปกับเสียงหัวเราะไร้เดียงสาของสาวๆ ที่เล่น “ฤดูร้อนที่ผ่านไป ทุกสิ่งทุกอย่างก็มีชีวิตและทุกสิ่งเป็นไปได้ อย่างน้อยก็รู้สึกอย่างนั้น” เด็กสาวชื่อเดซี่ (ลีอา บาร์เน็ตต์) เล่าถึงการบรรยายที่บรรยายเป็นระยะๆ ตลอดทั้งเรื่อง

ความรู้สึกนี้เป็นจุดมุ่งหมายของ Ponsoldt และผู้เขียนบท Benjamin Percy อย่างแน่นอน น่าเสียดายที่ภาพยนตร์เรื่องนี้ไม่เคยโอบรับความรู้สึกนั้นทันที แต่กลับเต็มไปด้วยความหวาดระแวงที่ผู้ใหญ่มักมีเมื่อใดก็ตามที่กระตุ้นให้นึกถึงวัยเด็ก ไม่ใช่ความไม่แน่นอนที่น่ากลัวของเด็กก่อนวัยรุ่นที่ค่อยๆ เข้าสู่ช่วงวัยรุ่นและเรื่องอื่นๆ ที่เหลือ

สาวๆ—เดซี่, ดีน่า (มาดาเลน มิลส์), มารี (เอเดน เกรซ เรดฟิลด์) และโลลา (ซานาย วิคตอเรีย)— เข้าใจวันสุนัขในฤดูร้อน กลัวการพลัดพรากที่จะเกิดขึ้นไม่เพียงแค่ช่วงพักของพวกเขา แต่เมื่อพวกเขามุ่งหน้า ไปโรงเรียนมัธยมต่าง ๆ และทิ้งวัยเด็กและมิตรภาพของพวกเขาไว้ข้างหลัง พวกเขาตัดสินใจที่จะทิ้งบางอย่างไว้ที่ต้นไม้ที่พวกเขากลายเป็นแท่นบูชาที่เรียกว่า Terabithia ซึ่งพยักหน้ารับนวนิยายเรื่อง Bridge to Terabithia อันเป็นที่รักของ Katherine Paterson เมื่อไปถึงที่นั่น เดซี่พบบางอย่างในพุ่มไม้ซึ่งกลายเป็นคนตายในชุดร้านขายของมือสอง สาวๆ เถียงกันว่าจะรายงานสิ่งที่พวกเขาพบต่อเจ้าหน้าที่หรือไม่ และการตัดสินใจขั้นสุดท้ายของพวกเขากลายเป็นตัวเลือกแรกในบรรดาตัวเลือกที่คนทำหนังตัดสินใจ

การเปรียบเทียบกับ “Stand By Me” ของ Rob Reiner ซึ่งเป็นการดัดแปลงจากโนเวลลาโดย Stephen King นั้นยากต่อการต้านทานในระดับจุดพล็อต อย่างไรก็ตาม ภาพยนตร์เรื่องนั้นทำให้ความคิดถึงของมันชัดเจนผ่านการบรรยายกรอบ นอกจากนี้ยังเข้าใจอย่างถ่องแท้ว่าเด็กๆ พูดคุยกันอย่างไร: เป็นการผสมผสานระหว่างมุขตลก ความหยาบคาย และการแบ่งปันจากใจจริงถึงความกลัวเกี่ยวกับอนาคตและความจริงที่เจ็บปวด มักเป็นความลับเกี่ยวกับปัจจุบัน เด็กผู้หญิงเหล่านี้ทำบางอย่าง แต่ส่วนใหญ่พวกเขาพูดถึงพ่อแม่เฮลิคอปเตอร์ของพวกเขา วิธีที่พวกเขาพูดถึงการเลี้ยงดูของพวกเขาฟังดูเหมือนผู้ใหญ่จำได้ว่าพ่อแม่ของพวกเขาไม่เคยปล่อยให้พวกเขากินซีเรียลหวาน ไม่ใช่วิธีที่เด็กพูดถึงพ่อแม่ของพวกเขาในปัจจุบัน บทสนทนาใน “Summering” นั้นช่างโหยหาเหลือเกิน

ในลำดับที่แปลกประหลาด เด็กสาวไปที่บาร์ที่พวกเขาคิดว่าพวกเขาสามารถค้นพบชื่อศพได้ บาร์เทนเดอร์จำเขาได้ไม่ชัดและบอกว่าเขาเล่นวิดีโอเกม—แต่ไม่ใช่ “สวิตช์” อย่างที่สาวๆ แนะนำ เกมอาเขตที่ล้าสมัย สาวๆ คุยกันว่าคุณแม่คนหนึ่งของพวกเขาอาจเล่นวิดีโอเกมแบบนั้นได้อย่างไร และเรื่องราวทั้งหมดก็เต็มไปด้วยความย้อนอดีตในยุคที่ต่างไปจากเดิม ราวกับว่า Ponsoldt และ Percy ต้องการเขียนเกี่ยวกับวัยเด็กของตัวเอง แต่ไม่สามารถขายชิ้นส่วนย้อนยุคได้ พวกเขาไม่เคยแสดงความเข้าใจหรือความอยากรู้อยากเห็นที่แท้จริงเลยสักครั้งเพราะมันเหมือนกับการเป็นเด็กในตอนนี้ ท่ามกลางเทคโนโลยีและความวุ่นวายทั้งหมดของเรา

จากที่นี่ ภาพยนตร์สั่นคลอนจากบทสนทนาและสถานการณ์ในสไตล์วัยรุ่นที่คิดโบราณไปจนถึงความสยองขวัญทางจิตวิทยาเมื่อสาวๆ เริ่มเห็นภาพหลอนใบหน้าของผู้ชายทุกที่ที่พวกเขามอง Ponsoldt ไม่สามารถประสานเสียงเหล่านี้ได้เลย โดยแต่ละครั้งที่ส่งโทรเลขตกใจไปหนึ่งไมล์และลงจอดด้วยเสียงตุ้บ ในที่สุด สาวๆ เริ่มสงสัยว่าพวกเขาเคยพบศพจริงๆ หรือไม่ ความแน่นอนของพวกเขาจางหายไปเหมือนความร้อนในฤดูร้อน นี่อาจเป็นคำอุปมาว่าความทรงจำมากมายในวัยเด็กกลายเป็นเรื่องเลือนลาง คร่อมเส้นแบ่งระหว่างความเป็นจริงกับตำนานของเราเอง

แต่เนื่องจากมีฉากมากมายที่แสดงให้เห็นชัดเจนว่าพวกเขาพบร่างนี้จริงๆ อุปมาจึงพังลงในตัวมันเอง ฉากดังกล่าวเป็นหนึ่งในฉากที่ผิดพลาดมากที่สุดในภาพยนตร์ตลอดทั้งปี หลังจากที่ไดน่าพบที่ตั้งของมันในดาร์กเว็บ (ใช่ เด็กวัยรุ่นเหล่านี้สามารถท่องเว็บมืดได้) เดซี่ก็เปิดโรงเก็บของที่ซึ่งชายคนนั้นต้องอาศัยอยู่ ไม่มีใครถามว่าทำไมเดซี่ถึงมีปืนพกอยู่ในกระเป๋าเป้ของเธอ โรงเก็บของเปิดไฟทั้งหมดและมีโทรทัศน์ขาวดำเล่นอยู่เบื้องหลัง ไฟฟ้ามาจากไหน? ทำไมคนไร้บ้านถึงเปิดไฟเหล่านี้ไว้? ไม่มีอะไรเกี่ยวกับฉากนี้อย่างแน่นอน

ที่เลวร้ายที่สุด “ฤดูร้อน” คิดว่าเราควรจะลงทุนในเด็กผู้หญิงเหล่านี้และปัญหาการเข้าสู่วัยหนุ่มสาวในขณะที่พวกเขาทิ้งร่างของคนจรจัดให้เน่าเปื่อยในดินเพราะพวกเขาไม่ต้องการให้แม่ของพวกเขาใส่ การบำบัด? เพราะพวกเขาต้องการไปสอบสวนร่วมกันในช่วงสามวันสุดท้ายของฤดูร้อน? การเดินทางไปดูศพใน “Stand By Me” ได้ยกระดับขึ้นเพราะพวกเขาเคยได้ยินว่าเป็นเด็กเหมือนพวกเขา ล้วนผ่านความทุกข์ยากมาแล้ว พวกเขาแสวงหาความตายของตนเองในร่างกาย

สาว ๆ เหล่านี้เห็นอะไร? พวกเขายังเห็นมนุษยชาติในความตายนี้หรือไม่? เด็กสามารถเห็นแก่ตัวได้ แต่สิ่งนี้เห็นแก่ตัว? มันยากที่จะซื้อ ถึงจุดหนึ่ง เราได้เรียนรู้ว่าพ่อของเดซี่หายตัวไปและไม่มีใครตามหาเขา ในที่สุดเราก็ค้นพบความจริงแต่เพียงคลุมเครือเท่านั้น มีการจัดการในลักษณะที่อาจรู้สึกลึกซึ้งในหน้า แต่ในการดำเนินการยังไม่สุก (และเกินจริงโดย Lake Bell และ Dale McKeel ในฐานะพ่อแม่ของ Daisy)

เมื่อภาพยนตร์เรื่องนี้จบลง ด้วยความละเอียดที่น้อยมากและไม่มีผลที่ตามมาจากการกระทำของพวกเขา เพลง “Seven” จากนิทานพื้นบ้านของเทย์เลอร์ สวิฟต์จึงบรรเลง ในเพลงนี้ สวิฟต์ร้องเพลงจากมุมมองของเด็กสาววัย 30 ปี มองย้อนกลับไปที่เธอไม่สามารถช่วยเหลือเพื่อนรักในวัยเด็กของเธอจากการถูกทารุณกรรมจากพ่อแม่ได้ เป็นการดีดเข็มที่จะปิดบังรายละเอียดที่น่ากลัวด้วยดนตรีไพเราะ

เช่นเดียวกับที่ทีมผู้สร้างปิดบังการกระทำที่น่ากลัวด้วยภาพยนต์ที่สวยงาม แม้ว่าสวิฟต์จะรู้ว่าเรื่องราวที่เธอเล่านั้นน่าสยดสยอง ถูกกรองผ่านความทรงจำและความรู้สึกผิดมานานหลายปี แต่ก็ไม่มีข้อบ่งชี้ว่าผู้สร้างภาพยนตร์เรื่อง “Summering” จะเข้าใจว่าการเล่าเรื่องของพวกเขาน่ารังเกียจเพียงใด ความคิดถึงของภาพยนตร์ของ Ponsoldt นั้นขมขื่นและเน่าเสียภายใต้เงาของฤดูร้อน

Summering (2022) Watch a movie during the last days of summer and childhood. The weekend before junior high school begins. Four girls struggle with the harsh reality of growing up and embark on a mysterious adventure. Summering is part mystery. Part of it is a children’s movie. and all the mess Writer-director James Ponsoldt (The Circle) makes one of the year’s shortest features feel like a slogan. The show missed the target from start to finish. and in addition to the opening shot The production of the scenes or the filming is nothing special. On paper, the film appears to be a standard indie drama within the framework of Amblin’s adventure flick, and at some point Summering feels like a film based on the tone and The feel is more than the narrative structure. The end product is a movie that can’t decide what it wants to be.

Synopsis

The opening sequence of James Ponsoldt’s “Summering” evokes a gorgeous summer in the suburbs. As four friends run carefree from field to field through sprinklers that cast rainbows of light over beautifully cut grass. Everything has stains that are reminiscent of the past. until the votes were mixed with the innocent laughter of the girls playing “Summer Passed Everything has life and everything is possible. At least I feel that way.” A young girl named Daisy (Lea Barnett) recalls the intermittent lectures. throughout the story

This sentiment was definitely the aim of Ponsoldt and screenwriter Benjamin Percy. Unfortunately, the film never immediately embraced it. But it is filled with the paranoia that adults tend to have whenever they are reminded of childhood. It’s not the frightening instability of the gradual pre-teens. into adolescence and the rest

The girls—Daisy, Dina (Madalen Mills), Marie (Eden Grace Redfield) and Lola (Sanay Victoria)—understand summer dog days. Fear of separation that will occur not only during their break but when they head went to different high schools and left their childhood and friendships behind. They decided to leave something at the tree they had turned into an altar called Terabithia, a nod to Katherine Paterson’s beloved novel Bridge to Terabithia. Daisy finds something in the bushes that turns into a dead man in a secondhand shop outfit. The girls argue about whether to report what they find to the authorities. And their final decision became the first among the choices the filmmakers made.

Comparisons to Rob Reiner’s “Stand By Me,” an adaptation of the novella by Stephen King, are hard to resist on the plot point level. It also fully understands that children How to talk about it: It’s a blend of humor, vulgarity, and heartfelt sharing of fears about the future and painful truths. Always a secret about the present These girls do something But mostly they talk about their helicopter parents. The way they talk about their upbringing sounds like adults remember that their parents never let them eat sweet cereal. It’s not the way children talk about their parents today. The conversation in “Summering” is just so longing.

in a strange order The girls go to a bar where they think they can find the corpse’s name. The bartender didn’t recognize him clearly and said he played video games—but not “switch,” as the girls suggested, old-fashioned arcade games. how And the whole story is filled with a throwback to a different era, as if Ponsoldt and Percy wanted to write about their own childhoods. but can’t sell retro parts They never once showed genuine understanding or curiosity because it was like being a child now. Amid all our technology and chaos

From here, the film shakes from cliché teen-style dialogue and scenarios to the psychological horror when girls Starting to hallucinate the faces of men everywhere they looked, Ponsoldt couldn’t even harmonize them. With each telegram frightened a mile away and landed with a thud, the girls finally begin to wonder if they’ve actually found a body. Their certainty fades like the summer heat. This could be a metaphor for how many childhood memories become hazy. Straddling the line between reality and our own myths.

But because there are many scenes that clearly show that they actually found this body. The metaphor then collapses in itself. The scene was one of the most erroneous scenes in movies of the year. After Dinah finds its location in the dark web (yes, these teenagers can surf the dark web), Daisy opens a shed where the man must live. No one asked why Daisy had a pistol in her backpack. The shed was all lit and there was a black and white television playing in the background. Where does electricity come from? Why do homeless people keep these lights on? There was absolutely nothing about this scene.

At worst, “Summer” thinks we should invest in these girls and their puberty issues as they leave homeless bodies rotting in the soil because they don’t want their mothers. They put therapy? Because they want to go to investigate together during the last three days of summer? The trip to see the corpses in “Stand By Me” was elevated because they had heard they were children just like them. All have gone through hardships. They seek their own death in the body.

 Tags : Summering

ดูหนังเรื่องอื่นๆ

ดูหนังออนไลน์ The House Next Door Meet The Blacks 2 (2021) เพื่อนข้างบ้านกระตุกขวัญ
3.9หนังออนไลน์HD
HD
ซับไทย
The House Next Door Meet The Blacks 2 (2021) เพื่อนข้างบ้านกระตุกขวัญ
ดูหนังออนไลน์ END OF A GUN (2016) พยัคฆ์ถล่มเมือง
3.8หนังออนไลน์HD
HD
เสียงไทย
END OF A GUN (2016) พยัคฆ์ถล่มเมือง
ดูหนังออนไลน์ Baki Hanma VS Kengan Ashura (2024) ฮันมะ บากิ ปะทะ กำปั้นอสูร โทคะตะ
6.3หนังออนไลน์HD
HD
เสียงไทย
Baki Hanma VS Kengan Ashura (2024) ฮันมะ บากิ ปะทะ กำปั้นอสูร โทคะตะ
ดูหนังออนไลน์ Steel Rain (2017) คู่เดือดปฏิบัติการเพื่อชาติ
7.1หนังออนไลน์HD
HD
ซับไทย
Steel Rain (2017) คู่เดือดปฏิบัติการเพื่อชาติ
ดูหนังออนไลน์ Blackjack (1998) คนเดือดล่าผ่านรก
4.8หนังออนไลน์HD
HD
เสียงไทย
Blackjack (1998) คนเดือดล่าผ่านรก
ดูหนังออนไลน์ [Netflix] Christmas Crossfire (2020) คริสต์มาสระห่ำ
4.8หนังออนไลน์HD
HD
ซับไทย
[Netflix] Christmas Crossfire (2020) คริสต์มาสระห่ำ
ดูหนังออนไลน์ Top Gun : Maverick ท็อปกัน มาเวอริค
7.7หนังออนไลน์HD
HD
เสียงไทย
Top Gun : Maverick ท็อปกัน มาเวอริค
ดูหนังออนไลน์ THE DRIVER (1978) 2 คน 2 คม
7.2หนังออนไลน์HD
HD
Sound Track
THE DRIVER (1978) 2 คน 2 คม
 • D9
 • ดูหนังออนไลน์

  เว็บดูหนังออนไลน์ ขอแนะนำเว็บไซด์ดูหนังออนไลน์อันดับ 1 ของไทย movieshdfree เว็บไซด์ที่รวบรวมหนังดังสุดฮิตไว้มากมายกว่า 10,000 เรื่อง จากค่ายหนังทุกแวดวง มีทั้งหนังเก่า หนังใหม่ ให้คุณได้เลือกชม ได้ฟรีทุกวันตลอด 24 ชั่วโมง และยังรวมภาพยนตร์ที่เป็นกระแสและนอกกระแสสุดฮิต หนังค่ายดัง ภาพยนตร์ชนโรง หนังจากทุกสตรีมมิ่ง Netflix, Disney+, HBO, Viu หนังต่างชาติ หนังไทย หนังจีน หนังเกาหลี หนังอินเดีย หนังฮอลลีวูด และอื่นๆอื่นมากมาย ครบทุกหมวดหมู่ที่ต้องการ ไว้ที่นี่ รองรับการดูหนังบนมือถือทั้งระบบ IOS, Androids, สมาร์โฟนทุกรุ่นทุกยี่ห้อ และรองรับการดูหนังผ่าน Ipad, Tablet และ Smart TV ให้คุณได้รับชมอย่างจุใจ หนังใหม่2024 และหนังเก่า2023 หนังออนไลน์ คลังหนังที่ใหญ่ที่สุด ที่อัพเดทใหม่ทุกวัน จะทำให้คุณไม่พลาดกับ หนังใหม่2022 สุดฮิตอย่างแน่นอน เรามีหนังดัง หนังในกระแส พร้อมอัพเดทให้ท่านได้รับชมก่อนใคร ทั้งภาพและเสียง ที่มีความคมชัดระดับ 4k ภาพเสียงไม่กระตุก ไม่มีสะดุด ด้วยทีมงานที่มีประสบการณ์ทำงานด้านหนังออนไลน์มายาวนาน คอยดูแลท่านตลอด 24 ชั่วโมง

  เว็บดูหนังออนไลน์

  เว็บดูหนังออนไลน์ movieshdfree รวมหนังออนไลน์ หนังไทย หนังต่างประเทศ เรื่องย่อละคร ซีรีส์ รายการทีวี ครบรส ตลอด 24 ชม. หนังออนไลน์ ซีรีส์ออนไลน์ ซึ่งมีหนัง Master และหนังซูม คมชัด หนัง Soundtrack บรรยายไทย ซับไทย เต็มเรื่อง พากย์ไทย หนังดีมีคุณภาพระดับ HD และ 4K รองรับมือถือ iPhone iPad และ Android ทุกรุ่น ไม่พลาดทุกการอัพเดทใหม่ก่อนใคร คุณสามารถรับชมได้ทุกที่นอกเหนือจากในโรงภาพยนตร์

  ดูหนัง2024

  ดูหนังใหม่ 2023 เว็บไซต์ของเราถือเป็นหนึ่งในตัวเลือกที่ดีที่สุด สำหรับการดูหนังใหม่ล่าสุดฟรีไม่กระตุก นอกจากนี้ยังสามารถดูหนังเก่า ด้วยความคมชัดระดับ HD ตั้งแต่ 360px, 480px, 720px และ 1080px ไปจนถึงความคมชัด 4K หรือ Ultra HD ทั้งนี้ในการเลือกชมหนังฟรีมันๆ กับเราผู้ชมต้องเลือกความละเอียดหนังตามความเร็วอินเตอร์เน็ตของท่านในรูปแบบ 3G 4G Wifi และ Hi-Speed Internet อย่างเหมาะสม ท่านสามรถรับชมภาพยนตร์ที่ท่านต้องการได้แบบฟรีๆ ไม่ต้องเสียเงินสักบาท และไม่ต้องเสียเวลา สมัครสมาชิก ดูหนังใหม่ เพียงคลิ๊กเดียว แบบไม่จำเวลาได้เลย

  หนังอัพเดทใหม่

  เว็บไซต์ของเรามีทีมงานที่คอยอัพเดตหนังออนไลน์ใหม่ ด้วยความรวดเร็วที่สุดให้ท่านได้รับชมกันแบบฟรีๆ ไม่เสียค่าใช้จ่าย โดยเฉพาะการดูหนังใหม่ชนโรง หนังที่มีคะแนนเรตติ้งสูงจาก IMDB และ Netflix ท่านจะได้รบชม หนังใหม่ ก่อนใครได้จากที่นี้ ซึ่งเราจะมีการปรับปรุงเว็บไซต์และระบบการดูหนังของเราให้ดียิ่งขึ้นให้เหมาะกับการเข้ารับชมของคนจำนวนมาก

  ดูหนังผ่านมือถือ

  สำหรับคนที่ชอบดูหนังออนไลน์ผ่านมือถือ iPhone , Androids หรือ สมาร์ท TV เว็บของเราทำตัวเล่นหนังเพื่อมารองรับระบบตรงนี้โดยเฉพาะ สามารถโหลดเร็วแรง ไม่มีสะดุด และสามารถเลือกใช้ฟังชั่นได้ครบทุกรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็น เรื่องการปรับความละเอียดตัวเล่นหนังตั้งแต่ 360p ไปจนถึง 1080p และยังมีฟังชั่้นเสริม สามารถเปิดปิดซับไทยได้ ในบางเรื่องที่เป็นหนัง 2 ภาษาที่มีให้เลือกทั้ง ไทยและซาวด์แทร็ก หรือสามารถปรับแต่งฟ้อนเพื่อให้อ่านซับได้ง่ายขึ้นในมือถือบางรุ่นอีกด้วย เรากล้าการันตีว่าตัวเล่นหนังของเราเป็นตัวเล่นที่เร็วที่สุดในไทยและสามารถขยายภาพเต็มจอได้ที่เดียวในไทย

  ดูหนัง Netflix

  เว็บไซต์ดูหนังออนไลน์ ภาพยนตร์และซีรีส์ใหม่บน Netflix รายการใหม่และภาคต่อของซีรีส์ เว็บไซต์ของเรามีหนังอันดับยอดนิยมจากคนดูทั่วโลกในประเภทภาพยนตร์ รายการทีวี มีบริการหนังให้ท่านเลือกชมมากกว่า 10,000 เรื่อง เลือกรับชมได้ตามความต้องการ ตั้งแต่หนังเก่าปี 199x มาจนถึงหนังใหม่ปี 2024 ก็มีครบ เลือกรับชมมได้แบบฟรี ตัวเล่นไหลลื่นไม่ต้องกลัวสะดุดหรือขาดตอน พร้อมทั้งยังมีระบบแจ้งปัญหาหนังเสียหรือหากท่านต้องการขอหนังเพิ่มเติมท่านสามารถขอได้ผ่านทางช่องทางการติดต่อที่เว็บไซต์ของเรามั่นใจได้เลย

  อ่านต่อ

  หนังชนโรง ดูหนัง เรามีหนังชนโรงที่พร้อมอัพเดทใหม่ก่อนใคร ทั้งหนังไทยและต่างชาติ ภาพคมชัดระดับ Full Hd ทั้งเสียง soundtrack และ ซับไทย มีหนังทุกหมวดหมู่ทุกประเภทให้คุณได้เลือกชม ตลอด 24 ชั่วโมง ดูหนังออนไลน์4k เว็บไซต์ของเราทำการอัพเดทหนังใหม่ทุกวัน ทั้งหนังเก่า หนังใหม่ หนังในและนอกกระแส หนังดัง หนังแอ็คชั่น หนังดราม่า หนังโรแมนติก หนังไทย ซีรี่ย์เกาหลี หนังคุณภาพ มีให้คุณเลือกรับชมเยอะกว่าที่อื่นๆ พร้อมยังได้รับชมแบบจุใจ ทั้งภาพและเสียง คุณภาพสูง ด้วยความคมชัดระดับ HD ตั้งแต่ 360px, 480px, 720px และ 1080px ไปจนถึงความคมชัดระดับ 4k รับรองความสนุกถึงใจเหมือนได้ไปดูในโรงภาพยนตร์ วันหยุดที่แสนน่าเบื่อ ไม่อยากออกไปไหน เพียงแค่เปิดเว็บดูหนังออนไลน์ movieshdfree อยู่บ้าน ก็จะทำให้วันหยุดของคุณไม่น่าเบื่ออีกต่อไป และไม่ต้องเสียเงิน เสียเวลาเข้าไปดูถึงโรงภาพยนตร์ เพราะเราได้รวบรวมหนังดัง ทุกค่าย ทุกแนว แบบจัดเต็มและครบครันไว้ให้คุณได้เลือกรับชม ด้วยระบบที่ทันสมัย ภาพและเสียงคมชัดระดับ HD 4K ทำให้ท่านรู้สึกไม่ต่างไปจากในโรงภาพยนตร์ และยังไม่ต้องเสียค่าสมาชิกรายเดือน ไม่มีโฆษณากวนใจขณะรับชม จบที่เว็บ movieshdfree เว็บเดียว