D1
D2
D3

ดูหนัง Tendres Cousines (1980)

ดูหนังออนไลน์ Tendres Cousines (1980) หนังมาสเตอร์ หนังเต็มเรื่อง ดูหนังฟรีออนไลน์ ดูหนังออนไลน์ หนังออนไลน์ ดูหนังใหม่ หนังพากย์ไทย หนังซับไทย ดูฟรีHD

ดูหนังออนไลน์ Tendres Cousines (1980)

Tendres Cousines (1980) ดูหนัง

Tendres Cousines (1980) ดูหนัง ฤดูร้อนปี 1939 ในเมืองโพรวองซ์ ประเทศฝรั่งเศส: Julien วัย 14 ปีแอบชอบ Julia ลูกพี่ลูกน้องของเขา ซึ่งอาศัยอยู่กับครอบครัวในโรงแรมเล็กๆ ของพวกเขา น่าเสียดายที่เธอไม่สนใจเขา เพราะเธอแก่กว่าหลายปี จากนั้นชาร์ลส์แขกของโรงแรมก็เข้าร่วมการแข่งขัน ชายหนุ่มวัยยี่สิบที่กระหายใคร่รู้กับหญิงสาวแม้ว่าเขาจะหมั้นแล้วก็ตาม

เรื่องราวเริ่มในวันที่ 5 เดือนกรกฎาคม พุทธศักราช 2482 ภาพยนตร์หัวข้อนี้เริ่มด้วยการบรรยายโดยจูเลียน ซึ่งบอกว่าเขากำลังจะอายุ 15 ปี และก็เขาหลงเสน่ห์จูเลียลูกพี่ลูกน้องของเขา รวมทั้งปูเน่ น้องสาวของจูเลียก็หลงใหล เขา. แคลร์ น้องสาวที่หลงใหลตนเองกำลังจะสมรสเพื่อเงิน เขาอาศัยอยู่กับแม่ของเขา ซึ่งรับหน้าที่เป็นนักเรียนกินนอนเพราะว่าปัญหาที่เกิดขึ้นเกี่ยวกับทางการคลัง: ศ.จ.ชาวเยอรมันที่หนีจากพวกทุ่งนาซีลูกสาวของเขา และก็ผู้แสดงที่เจริญก้าวหน้า เคลเมนไทน์

จูเลียนพากเพียรดึงความพอใจของจูเลียอยู่เสมอเวลา ช่วงเวลาที่ปูเน่พากเพียรดึงความพึงพอใจจากเขา จูเลียนมอบมีดทหารสวิสให้จูเลียเป็นของขวัญ ถึงแม้ว่าคุณจะแสดงความพึงพอใจเพียงนิดหน่อย ต่อไปคุณก็มอบมันให้กับ Poune คู่หมั้นคู่หมายของแคลร์ ชาร์ลส์ แสดงความพอใจในตัวจูเลีย ศ.จ.ยังคงทำทดสอบถัดไปเพื่อจับวิญญาณในช่วงเวลาที่บุตรสาวของเขาช่วยเหลือให้จูเลียนติดตามจูเลีย จูเลียเขียนถึงความพึงพอใจในชาร์ลส์ในสมุดบันทึกของคุณ แล้วก็กล่าวถึงความเห็นใจที่คุณมีต่อจูเลียน ซึ่งคุณหวังว่าจะได้เจอเพศหญิงคนหนึ่ง ถัดมาจูเลียนประจันหน้ากับจูเลียแล้วก็ต่อต้านมิตรภาพของคุณกับชาร์ลส์ แต่ว่าไม่เป็นผล

ชาร์ลส์พาจูเลียไปขับขี่รถ แต่ว่าคุณไม่ยอมรับการร่วมเพศของเขา แคลร์ถามชาร์ลส์เกี่ยวกับความข้องเกี่ยวของเขากับจูเลีย ชาร์ลส์ขอความช่วยเหลือด้วยความไม่รู้ เมื่อจูเลียนแกล้งชาร์ลส์โดยปลดปล่อยเบรกในรถยนต์กระทั่งเบรกตกลงมาจากเนินแล้วก็ได้รับความเสื่อมโทรม เขาก็เลยถูกขังอยู่ด้านในห้องของเขา ตรงนั้น มาทิลเด้คนรับใช้คนหนึ่ง มานะโน้มน้าวจูเลียน แต่ว่าแม่ของจูเลียนจับคุณแก้ผ้าแก้ผ่อนอยู่บนเตียงได้ มาทิลด์ถูกส่งตัวไปและก็ถูกแทนที่โดยแมเดลีน ชาร์ลส์ติดตามแมเดลีนในทันที ส่วนปูเน่แล้วก็จูเลียนเขียนจดหมายถึงจูเลียเพื่อพาคุณไปที่โรงนาในในช่วงเวลาที่ชาร์ลส์นัดแมดเลน จูเลียจับได้ว่าชาร์ลส์ร่วมเพศกับแมดเลนแล้วก็โกรธมาก คลีเมนไทน์ปลอบประโลมจูเลีย

พรุ่งนี้เป็นงานวันเกิดปีที่ 16 ของจูเลีย อย่างไรก็แล้วแต่ คนที่มางานเลี้ยงจะเริ่มเดินทางแต่ว่าเนิ่นๆภายหลังที่พบว่าเยอรมนีทำสงครามแล้ว ชาร์ลส์ ชายรับใช้ รวมทั้งบิดาของจูเลียนออกมาจากบ้านเพื่อรบ การที่เพศชายไม่อยู่สร้างงานพิเศษให้กับจูเลียน ศ.จ. รวมทั้งหญิง จูเลียนจดจ่ออยู่กับงาน หมดความพอใจในจูเลีย Clementine ได้รับแจ้งว่าคุณจำเป็นที่จะต้องออกไปในอาทิตย์หน้าเพราะเหตุว่ามีการเช่าห้องของคุณ เมื่อเมื่อยล้าจากงานของวันก่อน จูเลียนผลอยหลับไปในกองต้นหญ้าแห้งรวมทั้งถูกปลุกโดยจัสติน หนึ่งในหญิงรับใช้หญิง จัสตินขอให้จูเลียนแก้ผ้าและก็มีเซ็กส์กับเขา

พรุ่งนี้ พวกเพศหญิงกำลังเตรียมอาหารตอนเช้าให้จูเลียน จัสตินอุตสาหะที่จะนำมันไปให้เขา แม้กระนั้นขี้ข้าคนหนึ่ง แองเจเล่ รับรองว่าถึงเวลาของคุณแล้ว ถัดไปจะมองเห็นจูเลียนกำลังจูบแองเจลที่แก้ผ้าแก้ผ่อนอยู่ เขาคาดคั้นให้คุณทำออรัลเซ็กซ์กับเขา จูเลียเดินเข้าไปตบหน้าจูเลียนเมื่อเจอพวกเขา Julien ตอบว่าไม่ใช่เรื่องของคุณ ตอนหลัง Poune มอบมีดทหารสวิสคืนให้ Julien บอกเขาว่าพวกเขามิได้เป็นเพื่อนกันอีกต่อไปTags : Tendres Cousines
ปีที่ฉาย :

เสียง : Sound Track

Tendres Cousines (1980) on IMDb5.5 HD
ดูหนังปี 1980 Biography หนังชีวิตจริง Romance โรแมนติก Soundtrack หนังซาวด์แทรค หนังฝรั่ง

ดูหนังเรื่องอื่นๆ

ดูหนังออนไลน์ A Walk in the Woods (2015) เข้าป่าหาชีวิต ฉบับคนวัยดึก
6.4หนังออนไลน์HD
HD
ซับไทย
A Walk in the Woods (2015) เข้าป่าหาชีวิต ฉบับคนวัยดึก
ดูหนังออนไลน์ Dear Eleanor (2016) เอเลนอร์ที่รัก
6.0หนังออนไลน์HD
HD
เสียงไทย
Dear Eleanor (2016) เอเลนอร์ที่รัก
ดูหนังออนไลน์ Perdida (2018) สาบสูญ
5.6หนังออนไลน์HD
HD
ซับไทย
Perdida (2018) สาบสูญ
ดูหนังออนไลน์ ทรชนคนสวย (1967)
N/Aหนังออนไลน์HD
HD
เสียงไทย
ทรชนคนสวย (1967)
ดูหนังออนไลน์ Renegades (2017) ทีมยุทธการล่าโคตรทองใต้สมุทร
5.4หนังออนไลน์HD
HD
เสียงไทย
Renegades (2017) ทีมยุทธการล่าโคตรทองใต้สมุทร
ดูหนังออนไลน์ Illicit Desires (2017)
3.8หนังออนไลน์HD
HD
Sound Track
Illicit Desires (2017)
ดูหนังออนไลน์ Lan Kwai Fong (2011) หลานไกวฟง คืนนั้นรักฝังใจ ภาค 1
4.8หนังออนไลน์HD
HD
เสียงไทย
Lan Kwai Fong (2011) หลานไกวฟง คืนนั้นรักฝังใจ ภาค 1
ดูหนังออนไลน์ Billy Bathgate (1991) มาเฟียสกุลโหด
5.9หนังออนไลน์HD
HD
เสียงไทย
Billy Bathgate (1991) มาเฟียสกุลโหด
  • D8
  • D9
  • D10
  • ดูหนังออนไลน์

    เว็บดูหนังออนไลน์ ขอแนะนำเว็บไซด์ดูหนังออนไลน์อันดับ 1 ของไทย movieshdfree เว็บไซด์ที่รวบรวมหนังดังสุดฮิตไว้มากมายกว่า 10,000 เรื่อง จากค่ายหนังทุกแวดวง มีทั้งหนังเก่า หนังใหม่ ให้คุณได้เลือกชม ได้ฟรีทุกวันตลอด 24 ชั่วโมง และยังรวมภาพยนตร์ที่เป็นกระแสและนอกกระแสสุดฮิต หนังค่ายดัง ภาพยนตร์ชนโรง หนังจากทุกสตรีมมิ่ง Netflix, Disney+, HBO, Viu หนังต่างชาติ หนังไทย หนังจีน หนังเกาหลี หนังอินเดีย หนังฮอลลีวูด และอื่นๆอื่นมากมาย ครบทุกหมวดหมู่ที่ต้องการ ไว้ที่นี่ รองรับการดูหนังบนมือถือทั้งระบบ IOS, Androids, สมาร์โฟนทุกรุ่นทุกยี่ห้อ และรองรับการดูหนังผ่าน Ipad, Tablet และ Smart TV ให้คุณได้รับชมอย่างจุใจ หนังใหม่2023 และหนังเก่า2022 หนังออนไลน์ คลังหนังที่ใหญ่ที่สุด ที่อัพเดทใหม่ทุกวัน จะทำให้คุณไม่พลาดกับ หนังใหม่2022 สุดฮิตอย่างแน่นอน เรามีหนังดัง หนังในกระแส พร้อมอัพเดทให้ท่านได้รับชมก่อนใคร ทั้งภาพและเสียง ที่มีความคมชัดระดับ 4k ภาพเสียงไม่กระตุก ไม่มีสะดุด ด้วยทีมงานที่มีประสบการณ์ทำงานด้านหนังออนไลน์มายาวนาน คอยดูแลท่านตลอด 24 ชั่วโมง

    อ่านต่อ

    หนังชนโรง ดูหนัง เรามีหนังชนโรงที่พร้อมอัพเดทใหม่ก่อนใคร ทั้งหนังไทยและต่างชาติ ภาพคมชัดระดับ Full Hd ทั้งเสียง soundtrack และ ซับไทย มีหนังทุกหมวดหมู่ทุกประเภทให้คุณได้เลือกชม ตลอด 24 ชั่วโมง ดูหนังออนไลน์4k เว็บไซต์ของเราทำการอัพเดทหนังใหม่ทุกวัน ทั้งหนังเก่า หนังใหม่ หนังในและนอกกระแส หนังดัง หนังแอ็คชั่น หนังดราม่า หนังโรแมนติก หนังไทย ซีรี่ย์เกาหลี หนังคุณภาพ มีให้คุณเลือกรับชมเยอะกว่าที่อื่นๆ พร้อมยังได้รับชมแบบจุใจ ทั้งภาพและเสียง คุณภาพสูง ด้วยความคมชัดระดับ HD ตั้งแต่ 360px, 480px, 720px และ 1080px ไปจนถึงความคมชัดระดับ 4k รับรองความสนุกถึงใจเหมือนได้ไปดูในโรงภาพยนตร์ วันหยุดที่แสนน่าเบื่อ ไม่อยากออกไปไหน เพียงแค่เปิดเว็บดูหนังออนไลน์ movieshdfree อยู่บ้าน ก็จะทำให้วันหยุดของคุณไม่น่าเบื่ออีกต่อไป และไม่ต้องเสียเงิน เสียเวลาเข้าไปดูถึงโรงภาพยนตร์ เพราะเราได้รวบรวมหนังดัง ทุกค่าย ทุกแนว แบบจัดเต็มและครบครันไว้ให้คุณได้เลือกรับชม ด้วยระบบที่ทันสมัย ภาพและเสียงคมชัดระดับ HD 4K ทำให้ท่านรู้สึกไม่ต่างไปจากในโรงภาพยนตร์ และยังไม่ต้องเสียค่าสมาชิกรายเดือน ไม่มีโฆษณากวนใจขณะรับชม จบที่เว็บ movieshdfree เว็บเดียว